Hotline:0936.992.018
THƯƠNG HIỆU 100 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NHẬT
Sự kiện

Sự kiện

Workshop 17.12.2017

Ngày 17/12/2017 vừa qua đã diễn ra buổi ra mắt thương hiệu Shiratori VN với sự tham gia của các chuyên gia về dinh dưỡng đến từ tập đoàn Shiratori Nhật Bản. Khách mời Beauty Blogger Liên Anh Nguyễn, GauZoan. Hỗ trợ truyền thông bởi Webtretho.

 

Shiratori là thương hiệu đến từ Nhật Bản, là 1 tập đoàn dược phẩm với lịch sử hơn 100 năm, tính đến thời điểm này chính xác là 102 năm rồi.

Trải qua 102 năm hình thành và phát triển, hiện nay ShiratoriPharmaceutical là tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dược, thực phẩm chức năng tại Nhật.

Dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong ngành dược Nhật Bản, với dây chuyền sản xuất quy mô lớn và cực kì nghiêm ngặt của tập đoàn Shiratori, cùng với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia R&D,Shiratori tự tin tất cả những sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều an toàn cho làn da và sức khỏe của bạn.

Những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng trong chăm sóc da, những nghiên cứu và phát triển đáp ứng những nhu cầu của khách hàng chính là mục tiêu của Shiratori. Đó là sự kết hợp của những nguyên liệu thiên nhiên, cân bằng với những tiến bộ khoa học, được nuôi dưỡng từ tâm huyết củaShiratori nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất cho người dùng.

Toàn bộ quá trình nghiên cứu, sản xuất thành phẩm đều khép kín và diễn ra tại hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của Shiratori tại Nhật Bản.

Tại Việt Nam hiện nay Shiratori Pharmaceutical mang đến người tiêu dùng Việt 2 dòng sản phẩm chính gồm: Viên uống trị mụn Shiratori Spot Remover và Viên uống dưỡng trắng chống nắng Shiratori Beauty & Whitening. 
Shiratori tin rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng với hiệu quả sản phẩm mang lại.

Shiratori VN cám ơn tất cả các bạn đã tham gia buổi chia sẻ, hi vọng tất cả chúng ta đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cách chăm sóc da kiểu Nhật cũng như có những trải nghiệm thú vị với những phần quà từ Shiratori VN.

Mr.Shiratori - Tổng Giám Đốc tập đoàn Shiratori Pharmaceutical Nhật Bản

Mr.Yasuo Ohashi - chuyên gia healthfood từ Shiratori Pharmaceutical Japan

Mr.Ohashi đang chia sẻ về bí quyết dưỡng da của phụ nữ Nhật Bản

 

Beauty Blogger Liên Anh cùng các vị khách mời 

Các tin khác