Hotline:0936.992.018
THƯƠNG HIỆU 100 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NHẬT

Vitamin tổng hợp & khoáng chất - Multi Vitamin & Mineral

Vitamin và khoáng chất là một trong những dưỡng chất quan trọng của cơ thể. Nếu thiếu sẽ gây ra nhiều rối loạn, là căn nguyên gây ra nhiều bệnh nguy hiểm. Ngoài chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học thì việc bổ sung các loại vitamin hàng ngày là vô cùng cần thiết để mang lại những dinh dưỡng tuyệt vời nhất cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Với 12 loại Vitamin tổng hợp, 10 loại khoáng chất, 8 loại acid amin cần thiết cộng với Coenzyme Q 10 - Viên uống Multi Vitamin & Mineral là sản phẩm lý tưởng giúp bạn bổ sung các dưỡng chất còn thiếu cho cơ thể, tăng khả năng đề kháng và năng lượng cho một ngày năng động.
580,000đ
  • SỐ LƯỢNG
CÔNG DỤNG:

- Nâng cao sức khoẻ, bổ sung dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng chống lại các nhân tố có hại gây bệnh
- Dùng cho người trên 18 tuổi (đặc biệt là những ai bận rộn không có thời gian chăm sóc sức khoẻ

Thành phần:

➖12 loại Vitamin: Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, β-carotene (Vitamin A), Niacin (vitamin B3 hay vitamin PP), Pantothenic acid (Vitamin B5), Biotin (Vitamin H hay Vitamin B7), Hesperidin (Vitamin P)
➖10 loại khoáng chất: Calcium, Manganese, Selenium, Chrome, Iodine, Molybdenum, Iron (Sắt), Copper (Đồng), Zinc (Kẽm), Magnesium
➖8 loại axit amin thiết yếu: L-leucine, L-phenylalanine, L-methionine, L-lysine, L-valine, L-isoleucine, L-threonine, L-tryptophan
➖Coenzyme Q10 

CÁCH DÙNG:

Mỗi ngày 5 viên (có thể chia ra hoặc uống 1 lần) với nước hoặc nước ấm vào buổi sáng. 1 gói 150 viên sử dụng 30 ngày. Đặc biệt phải uống thật nhiều nước, không nhai.

Đánh giá

Nhận xét của khách hàng

Viết đánh giá
Chưa có đánh giá nào