Hotline:0936.992.018
THƯƠNG HIỆU 100 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NHẬT

Viên Uống Giải Rượu - Giải Độc Gan

Viên uống Nomikai Bancho là sản phẩm giải rượu bia bán chạy hàng đầu tại Nhật Bản. Viên uống giúp hỗ trợ giải rượu bia mà không gây cảm giác khó chịu, bên cạnh đó, cung cấp các tinh chất từ chiết xuất thảo dược quý, giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ gan, mật, dạ dày và giảm thiểu tác hại của cồn đối với cơ thể.
550,000đ
  • SỐ LƯỢNG
CÔNG DỤNG:

CÔNG DỤNG:

- Nomikai Bancho là viên uống giải rượu được người Nhật ưa chuộng và tin dùng trong việc giải rượu bia và cung cấp dưỡng chất giúp bảo vệ sức khoẻ, hỗ trợ tăng cường hoạt động chức năng gan.

- Viên uống với thành phần có chứa men bia và các vitamin C, E, B1, B2, B6... giúp giải rượu, bia hoặc các thức uống có cồn, làm giảm cảm giác khó chịu khi say như đau đầu, chóng mặt, nôn ói và giúp cơ thể nhanh chóng tỉnh táo lại.

- Cung cấp chiết xuất thảo dược quý Anphis và tinh chất từ Chi Dành giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ gan, mật và dạ dày, đồng thời hạn chế tác hại của bia, rượu đối với cơ thể, hỗ trợ duy trì hoạt động chức năng gan khoẻ mạnh, bình thường.

THÀNH PHẦN:

- Andrographis extract (Chiết xuất từ Cây Xuyên Tâm Liên)

- Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Men bia (Chứa Kẽm), Men bia (Chứa Selen), Cellulose

Andrographis extract (Chiết xuất từ Cây Xuyên Tâm Liên) có tác dụng duy trì sức khoẻ cho người thường hay uống rượu, giúp  tăng cường sức khoẻ gan, mật, duy trì hoạt động dạ dày khoẻ mạnh và hạn chế tác hại của bia, rượu đối với cơ thể. Chiết xuất thảo dược này có tác dụng giúp ổn định hệ thần kinh, chống co giật, giảm đau đầu và chóng mặt khi say. 

Vitamin B1, B2, B6, C, E, khoáng chất Kẽm, Selen giúp chống oxy hoá và tăng cường sức đề kháng, giải rượu, bia hoặc các thức uống có cồn, làm giảm cảm giác khó chịu sau khi say như đau đầu, chóng mặt, nôn ói, đồng thời giúp cơ thể nhanh chóng tỉnh táo lại và không còn cảm giác mệt mỏi trong ngày hôm sau.

CÁCH DÙNG:

CÁCH DÙNG:

Uống 4 viên/lần với nước ấm , không nhai (có thể sử dụng trước hoặc trong bữa nhậu)

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:  

Người thường xuyên sử dụng nhiều bia rượu hoặc người hay bị say bia rượu

QUY CÁCH:

Hộp 10 gói; Mỗi gói 4 viên

BẢO QUẢN SẢN PHẨM:

- Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc quá ẩm ướt.

LƯU Ý:

- Hiệu quả sản phẩm có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa người dùng.

- Sản phẩm không phải là thuốc nên không có công dụng chữa bệnh.

 

Đánh giá

Nhận xét của khách hàng

Viết đánh giá
Chưa có đánh giá nào