Hotline:0936.992.018
THƯƠNG HIỆU 100 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI NHẬT

Vận chuyển hàng hóa

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

» Chính sách vận chuyển và giao hàng, Shiratori VN đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. Phí Vận Chuyển Khi Mua Hàng Tại Shiratori VN

» Công ty TNHH Shiratori miễn phí giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ

» Đối với đơn hàng dưới 1.000.000 VNĐ phí vận chuyển sẽ giao động từ 20.000 VNĐ - 50.000 VNĐ trên toàn quốc. ( sẽ phụ thuộc vào chính sách giao hàng của đơn vị vận chuyển thứ 3) 

2. Giao Nhận Tại Shiratori VN

» Quý khách có thể tới mua hàng trực tiếp tại văn phòng công ty TNHH Shiratori tại địa chỉ: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Khi mua hàng tại công ty, Quý khách kiểm tra sản phẩm kỹ trước khi nhận hàng.

3. Shiratori VN Trực Tiếp Giao Hàng Tận Nơi Cho Quý Khách

» Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan đến chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng vui lòng liện hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời

» Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua.

4. Shiratori VN Giao Hàng Cho Quý Khách Bằng Chuyển Phát Hoặc Bưu Điện

»  Đối với quý khách hàng ở ngoài thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở các tỉnh xa thì Shiratori VN sẽ gửi hàng qua đường bưu điện

»  Đối với khách hàng ở các thành phố khác ngoài Hồ Chí Minh thời gian nhận hàng là 1-2 ngày.

»  Đối với khách hàng thuộc huyện xã thì thời gian nhận hàng từ 2-4 ngày

»  Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn để liên quan đến chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng , khách hàng cần báo ngay với công ty để phối hợp với bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh xử lý.

»  Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

»  Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp.

Trân trọng cảm ơn!